Vị trí : Trang chủ > TIN NỘI BỘ > Thông tin & giới thiệu > Hướng dẫn khách hàng > Vận chuyển và giao hàng

Sản phẩm đã xem

Vận chuyển và giao hàng

NAM THIÊN SPORT (2014-10-16)

NAMTHIÊNSPORT kính chào quý khách. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng hai hình thức vận chuyển hàng hóa chính là Quý khách tự vận chuyểnNAMTHIÊNSPORT giao hàng tại nhà cho Quý khách.

giao hàng tận nhà

1. Hình thức Quý khách tự vận chuyển: Hình thức này áp dụng khi Quý khách đến cửa hàng NAMTHIÊNSPORT mua hàng trực tiếp, các sản phẩm không phải là sản phẩm công kềnh, sản phẩm có giá trị thấp hoặc Quý khách không có yêu cầu giao hàng tại nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ chằng hàng cẩn thận để Quý khách tự vận chuyển hàng về nhà mình.

 

2. Hình thức Nam thiên giao hàng về tận nhà quý khách:

 

2.1 Nhân viên Nam thiên giao hàng về tận nhà cho quý khách: Áp dụng với các khách hàng trong khu vực nội thành và một phần ngoại thành Hà Nội, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho Quý khách với tất cả các đơn hàng không cồng kềnh chở bằng xe máy, với đơn hàng cồng kềnh như giàn tạ, bàn bóng bàn... phải thuê bên thứ ba vận chuyển, chúng tôi sẽ thương lượng và hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho Quý khách.

Giao hàng miễn phí

- Thông thường tất cả các đơn hàng phát sinh sẽ được giao tới tay quý khách trong cùng ngày, trừ những trường hợp đặc biệt như khách hàng yêu cầu giao vào ngày cố định hay những đơn hàng đặt quá muộn không đi giao luôn được thì sẽ được giao vào ngày hôm sau. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt cụ thể như các ngày lễ, ngày tết, dịp khuyến mãi..., số lượng đơn hàng phát sinh tăng chúng tôi không giao hàng kịp, lúc đó bộ phận giao hàng sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách để hẹn thời gian giao hàng cụ thể mong Quý khách thông cảm.

 

2.2 Bên thứ ba thay mặt nam thiên giao hàng tận nhà quý khách: Áp dụng đối với các khách hàng ở các huyện, các tỉnh xa khác trên toàn quốc mà nhân viên của NAMTHIÊNSPORT không thể giao hàng tận nhà được, chúng tôi sẽ giao hàng qua một bên thứ 3 khác như chuyển phát nhanh qua Bưu điện, chuyển phát nhanh của Viettel, chuyển hàng theo xe của các nhà xe tại các bến xe, chuyển hàng theo tàu hỏa...

+ Thời gian chuyển phát nhanh từ 2-3 ngày

+ Thời gian chuyển bình thường từ 5-10 ngày

+ Thời gian chuyển hàng qua nhà xe (theo lộ trình của từng nhà xe, từng tỉnh thành khác nhau)

 

Xin lưu ý: Với hình thức giao hàng này Quý khách là người chịu phí vận chuyển hoàn toàn, NAMTHIÊNSPORT chỉ vận chuyển miễn phí tới bên thứ 3 cho Quý khách. Nhưng điều quan trọng là tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng qua hình thức này đều được mua bảo hiểm, vì thế khi Quý khách không nhận được hàng hay nhận được hàng mà bị vỡ, hỏng hỏng, thiếu linh kiện ... xin đừng lo chúng thôi sẽ gửi bù linh kiện, gửi sản phẩm khác thay thế thậm trí sẽ hoàn lại 100% số tiền hàng khi Quý khách không có nhu cầu mua nữa.

 

Trân trọng!

Bình luận & Đánh giá (0)

  • Bạn hãy là người đầu tiên bình luận và đánh giá cho nội dung này !
Tìm thấy 0 nội dung, tổng 1 trang. Trang đầu <- Quay lại Tiếp theo -> Trang cuối
Tài khoản : Ẩn danh
E-mail :
Đánh giá :
Nội dung :
Mã xác nhận : captcha

TOP bài viết nổi bật nhất