Vị trí : Trang chủ > TIN NỘI BỘ > Thông tin & giới thiệu > Hướng dẫn khách hàng > Hướng dẫn thanh toán

Sản phẩm đã xem

Hướng dẫn thanh toán

NAM THIÊN SPORT (2014-10-16)

NAMTHIÊNSPORT kính chào quý khách. Hiện tai chúng tôi đang áp dụng một số hình thức thanh toán tiền hàng như sau. Quý khách có thể lựa chọn một hình thức thanh toán tiện dụng nhất để thanh toán cho đơn hàng của mình.

 

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bán sản phẩm.

- Thanh toán tại nhà khi nhận hàng.

- Thanh toán qua một đối tác thứ 3 như: ngân lượng, bảo kim, bưu điện hay xe khách tàu hỏa...

 

Sau đây là thông tin chi tiết từng hình thức thanh toán.

 

1. Hình thức thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bán sản phẩm: áp dụng khi Quý khách trực tiếp đến cửa hàng của NAMTHIÊNSPORT để mua hàng, khi đó quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản qua internet banking, SMS hoặc quyẹt thẻ ATM, thẻ thanh toán qua các post thanh toán của chúng tôi.

2. Hình thức thanh toán tại nhà khi nhận hàng: đây là hình thức phổ biến và rất tiện ích hiện nay, hình thức này giúp Quý khách bớt được rất nhiều thời gian đi lại của mình để lo toan các công việc khác cũng như chăm sóc cho con cái, gia đình. Công việc vận chuyển đi lại giao hàng để NAMTHIÊNSPORT làm giúp.

2.1. Đối với các khách hàng trong khu vực nội thành và một phần ngoại thành Hà nội (khu vực ngoại thành NAMTHIÊNSPORT sẽ thương lượng khi khách hàng cung cấp địa chỉ của mình) nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí và thu tiền tại nhà của Quý khách bằng tiền mặt hoặc quyẹt thẻ thanh toán qua các post thanh toán (riêng hình thức quyẹt thẻ tại nhà, Quý khách phải báo trước để chúng tôi mang máy quyẹt thẻ theo)

 

2.2. Đối với khách hàng ở một số các huyện thuộc ngoại thành xa của Hà nội hay một số tỉnh lân cận Hà nội nhân viên của NAMTHIÊNSPORT vẫn có thể giao hàng và thu tiền tại nhà cho quý khách nhưng sẽ thu thêm phí giao hàng. Hình thức này quý khách vẫn có thể thanh toán bằng tiền mặt hay quyẹt thẻ nhưng đừng quên báo trước cho chúng tôi nếu Quý khách muốn thanh toán qua thẻ.

3. Hình thức thanh toán tiền hàng qua Bưu điện, đối tác chuyển phát nhanh: áp dụng đối với các khách hàng ở các huyện, các tỉnh xa khác trên toàn quốc mà nhân viên của NAMTHIÊNSPORT không thể giao hàng tận nhà được, chúng tôi sẽ giao hàng qua một bên thứ 3 khác như chuyển phát nhanh qua bưu điện, chuyển phát nhanh của viettel hay một số đơn vị chuyển phát hàng hóa uy tín khác. Với hình thức này Quý khách sẽ thanh toán tiền hàng tại nhà và có thể sẽ mất thêm phí chuyển phát và thu tiền tại nhà của đơn vị cung cấp dịch vụ nói trên.

 

4. Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua thẻ ATM: Đây cũng là hình thức phổ biến hiện nay với các khách hàng mua hàng từ xa, hình thức này Quý khách có thể chuyển tiền đặt trước hoặc chuyển 100% tiền hàng cho chúng tôi, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng đúng chất lượng, chủng loại, đủ về số lượng theo yêu cầu của Quý khách.

 

Chi tiết các tài khoản ngân hàng mà NAMTHIÊNSPORT sử dụng:

 

1. Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank)

- Chủ tài khoản: Đặng Văn Tình

- Số tài khoản: 1500 205 382 061 chi nhánh Hà Nội

2. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

- Chủ tài khoản: Đặng Văn Tình

- Số tài khoản: 108 22489129 025 Chi nhánh Lĩnh Nam Hà Nội

 

Xin lưu ý: Quý khách nên chuyển cùng hệ thống ngân hàng để tiền được chuyển nhanh hơn, thông thường nếu chuyển cùng hệ thống chỉ mất tối đa tới 5 phút chúng tôi đã nhận được thông báo tiền về tài khoản, nếu chuyển ngoài hệ thống cần tối đa 1 ngày làm việc tiền mới về tài khoản chúng tôi. Khi chuyển tiền không cần quý khách phải có tài khoản trong ngân hàng, Quý khách chỉ cần mang tiền vào ngân hàng và nộp tiền vào tài khoản của chúng tôi.

 

5. Hình thức thanh toán qua các tài khoản Bảo Kim và Ngân lượng: Với hình thức này quý khách sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân lượng, bảo kim của chúng tôi, hiện tại 2 đối tác này đang có phương thức thanh toán tạm giữ tức là quý khách tạm thanh toán đến khi nào nhận được hàng thì quý khách mới Click thanh toán (tham khảo thêm tại nhà cung cấp ngân lượng, bảo kim) rất tiện dụng và an toàn.

 

Đó là các hình thức thanh toán mà NAMTHIÊNSPORT đang áp dụng, Quý khách vui lòng lựa chọn một hình thức thanh toán thích hợp cho mình. Xin khẳng định rằng tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng mà không phải do nhân viên của NAMTHIÊNSPORT trực tiếp giao tới đều được mua bảo hiểm, vì thế Quý khách không nhận được hàng hay nhận được hàng mà bị vỡ, hỏng hỏng, thiếu linh kiện ... xin đừng lo chúng thôi sẽ gửi bù linh kiện, gửi sản phẩm khác thay thế thậm trí sẽ hoàn lại 100% số tiền hàng khi Quý khách không có nhu cầu mua nữa.

Trân trọng!

Bài viết mới
Bài viết cũ hơn

Bình luận & Đánh giá (0)

  • Bạn hãy là người đầu tiên bình luận và đánh giá cho nội dung này !
Tìm thấy 0 nội dung, tổng 1 trang. Trang đầu <- Quay lại Tiếp theo -> Trang cuối
Tài khoản : Ẩn danh
E-mail :
Đánh giá :
Nội dung :
Mã xác nhận : captcha

TOP bài viết nổi bật nhất