Vị trí : Trang chủ > Adidas, Reebok chính hãng > Máy tập cao cấp Reebok > Máy chạy bộ điện Reebok ZR8
 • Máy chạy bộ điện Reebok ZR8 0
 • Máy chạy bộ điện Reebok ZR8 1
Máy chạy bộ điện Reebok ZR8 pic0 Máy chạy bộ điện Reebok ZR8 pic1

Máy chạy bộ điện Reebok ZR8

Motor 2.0HP hoạt động liên tục với tốc độ 1-16km/h 15 cấp độ nghiêng điện tử Kích thước vùng chạy: 126 x 41cm Tốc độ nhanh chóng điều khiển/nghiêng tay lái Đo xung Hand Tốc độ / Thời gian / Từ xa / Năng lượng / chức năng Pulse / Incline / prof

 • Mã sản phẩm : RE1-11820
  Tình trạng : Còn hàng
 • Thương hiệu : Reebok
  Đánh giá : comment rank 5
 • Số lượng
  Tổng :

Giá cũ : 29.680.000 vnđ

Khuyễn mãi : 26.500.000 vnđ

Sản phẩm đã xem

QC_Trang chủ(3)(1)

CHI TIẾT SẢN PHẨM Máy chạy bộ điện Reebok ZR8

Máy chạy bộ điện Reebok ZR8

 

Thông số kỹ thuật Máy chạy bộ điện Reebok ZR8

Motor 2.0HP hoạt động liên tục với tốc độ 1-16km/h

15 cấp độ nghiêng điện tử

Kích thước vùng chạy: 126 x 41cm

Tốc độ nhanh chóng điều khiển/nghiêng tay lái

Đo xung Hand Tốc độ / Thời gian / Từ xa / Năng lượng / chức năng Pulse / Incline / profile Chart

LED hiển thị rực sáng với đầu vào MP3, loa và điều khiển âm lượng riêng biệt 24 chương trình cài sẵn cộng với bodyfat, 3 chương trình mục tiêu và 3 người dùng xác định chương trình - 31 trong tổng số

Kích thước lắp đặt: 165 x 74 x 143cm

Kích thước gấp gọn: 102 x 74 x 143cm

Trọng lượng người tập tối đa 120kg

 

Máy chạy bộ điện Reebok ZR8

 

Mỗi khi bàn chân của bạn kết nối với mặt đất trong quá trình chạy, một lực lượng tương tự, và trong một số trường hợp lớn hơn, hơn trọng lượng cơ thể của bạn được truyền trở lên phần dưới cơ thể của bạn. Các công nghệ đệm ZigTech xây dựng vào boong tàu chạy giúp quản lý các lực lượng này bằng cách giảm căng thẳng hiệu quả trong mông, gân kheo và cẳng chân bằng cách khai thác các đợt sóng xung kích được thực hiện trong khi chạy. Các đệm zig-hình hấp thụ tác động của gót chân tấn công và gửi một shockwave dọc theo chiều dài của boong chạy để giải tán các mức năng lượng cao, và cuối cùng là hỗ trợ các khớp và cơ bắp của bạn trong thời gian tập thể dục.

 

Nằm trong bên ngoài mịn của ZR8 Treadmill là một động cơ 2.0HP nhiệm vụ liên tục, trong đó sản xuất tốc độ từ 1-16km / h (0.6-10mph) - một phạm vi tuyệt vời cho bất cứ ai nghiêm túc về việc chạy. Ngoài động cơ, một phần không thể thiếu của các ZR8 là hệ thống gấp dễ dàng của nó, mà làm việc có một máy chạy bộ ở nhà cả hai thuận tiện và an toàn với việc xây dựng trong cơ chế thả mềm mại.

 

Các ZR8 có tất cả các lợi ích chức năng của một máy chạy bộ nhỏ gọn nghiêm trọng, với tính năng kiểm soát bổ sung nghiêng điện tử cung cấp một cách liền mạch để tăng sự khó khăn của tập luyện của bạn. Với một boong chạy 126 x 41cm và trọng lượng người dùng tối đa 120kg, các ZR8 có nhiều hơn, đủ không gian cho một tập thể dục hiệu quả.

 

Giao diện điều khiển hiển thị giúp bạn theo dõi một số chức năng bao gồm cả thời gian, khoảng cách, calo và nhịp tim của bạn. Để làm cho tập luyện cá nhân của bạn, các ZR8 có 24 chương trình tập luyện cài đặt trước được cài đặt, tất cả cung cấp kết hợp khác nhau của nghiêng và tốc độ để giúp bạn làm việc nhóm cơ khác nhau và cải thiện thể lực tổng thể. Để chạy đua của bạn ngay cả cá nhân hơn hai loa phát nhạc MP3 có thể thêm một soundtrack thể dục của mình.

Tag

Khách hàng đã mua (0)

Số liệu thống kê đang được chúng tôi cập nhật ...
Tìm thấy 0 nội dung, tổng 1 trang. Trang đầu <- Quay lại Tiếp theo -> Trang cuối

Bình luận & Đánh giá (0)

 • Bạn hãy là người đầu tiên bình luận và đánh giá cho nội dung này !
Tìm thấy 0 nội dung, tổng 1 trang. Trang đầu <- Quay lại Tiếp theo -> Trang cuối
Tài khoản : Ẩn danh
E-mail :
Đánh giá :
Nội dung :
Mã xác nhận : captcha

TOP bài viết nổi bật nhất