Vị trí : Trang chủ > TIN TỨC > Hướng dẫn sử dụng xà đơn gắn cửa đúng cách

Sản phẩm đã xem

Hướng dẫn sử dụng xà đơn gắn cửa đúng cách

NAM THIÊN SPORT (2015-10-09)

Trước kia khi muốn tập xà đơn thì bạn lại lịch kịch dựng hoặc ra công viên,hay đến các phòng tập bạn rất ngại khi mỗi lần phải đi xa như thế. Nhưng giờ đây mới xuất hiện xà đơn gắn cửa nó sẽ giúp bạn tập ngay tại nhà mà không tốn thời gian cũng như chi phí

 

Xà đơn gắn cửa

Xà đơn gắn cửa sử dụng như thế nào?

 

Chọn lựa xa đơn để tập cơ vai và cơ ngực là lựa chọn hợp lý cho mọi người. Tuy nhiên việc sử dụng xa đơn gắn cửa làm sao cho đúng và chính xác để tránh những trường hợp khác xảy ra thì là điều mà bạn nên biết trước khi mua dụng cụ này.

 

Xà đơn gắn cửa này có thể chịu được trọng lượng lên đến 130 kg nên bạn hoan toàn yên tâm khi tập mà không sơ bị gãy. Được thiết kế đầu zen xoắn có khả năng ôm chặt 2 khung cửa bạn có thể thỏa mái kéo xà mà không sợ bị trượt hay bị tụt xa. Bên cạnh đó, với lực hít chắc chắn, bền bỉ của dụng cụ xà đơn này, người sử dụng có thể thoải mái tập luyện và được bảo đảm an toàn khi tập luyện. Điều cần chú ý là khi bạn tập bạn nên chọn làm sao cho vùng vai đủ rộng để tập hiệu quả cao hơn.

 

Với những bài tập phổ biến như hít xà, nâng chân, đẩy người,ghế tập tạ,máy chạy bộ… , bạn có thể tạo cho cơ thể sự săn chắc các cơ ở vùng tập và tiêu hủy lượng mỡ thừa dưới da một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Mọi chi tiết về Xà đơn gắn cửa và các đồ tập khác xin quý khách vui long liên hệ trực tiếp đến namthiensport.com để được tư vấn mua hàng và hướng dẫn cách tập hiệu quả nhất. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết liên hệ tại :

Trụ sở : Tòa nhà CT5A Xa La - Hà Đông - Hà Nội | Tel : 04 6672 6049 - 04 6681 2647
Chi nhánh : Số 98 Ngõ 354 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội | Hotline : 0934 665 227 Tel : 04 6672 6049

Bình luận & Đánh giá (0)

  • Bạn hãy là người đầu tiên bình luận và đánh giá cho nội dung này !
Tìm thấy 0 nội dung, tổng 1 trang. Trang đầu <- Quay lại Tiếp theo -> Trang cuối
Tài khoản : Ẩn danh
E-mail :
Đánh giá :
Nội dung :
Mã xác nhận : captcha

TOP bài viết nổi bật nhất