Vị trí : Trang chủ > TIN NỘI BỘ > Thông tin & giới thiệu > Chính sách bán hàng > Đổi trả hàng và bảo hành

Sản phẩm đã xem

Đổi trả hàng và bảo hành

NAM THIÊN SPORT (2014-10-16)

Với tiêu chí ba nhất, NAMTHIÊNSPORT luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ chăn sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm nhất. vì vậy chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng, đổi trả hàng, chính sách bảo hành bảo trì linh hoạt đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

 

1. Chính sách đổi trả hàng:

- Tại NAMTHIÊNSPORT quyền lợi của quý khách hàng luôn được bảo vệ và đặt lên hàng đầu vì thế Quý khách hoàn toàn có thể đổi trả hàng đã đặt mua nhưng không ưng ý trong khoảng thời gian lên tới 30 ngày kể từ ngày mua và nhận được hàng, Điều này đồng nghĩa với việc Quý khách được trải nghiệm sản phẩm một thời gian khá dài.

Đổi trả hàng

1.1 Đổi trả hàng miễn phí:

- Trong khoảng thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng quý khách không ưng ý về sản phẩm đã mua thì hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác tương đương hoặc trả lại chúng tôi miễn phí nhưng Quý khách sẽ phải trả phần chi phí vận chuyển cho việc đổi trả hàng (nếu có). Trường hợp đổi sang sản phẩm khác Quý khách sẽ thanh toán thêm hoặc nhận lại phần chênh lệch giữa giá của 2 sản phẩm. Sản phẩm đổi trả lại miễn phí thỏa mãn các điều kiện sau đây:

+ Sản phẩm do lỗi nhà sản xuất;

+ Sản phẩm bị móp méo hư hỏng trong quá trình vận chuyển,

+ Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem mác, nguyên đai nguyên kiện ban đầu, đầy đủ phụ kiện, chưa qua sử dụng và có hóa đơn mua hàng tại nam thiên.

 

1.2 Đổi trả hàng theo nhu cầu của khách hàng (có thu phí):

- Trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày mua và nhận được sản phẩm, Quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác cùng chủng loại hoặc trả lại chúng tôi sản phẩm đã mua nếu không có nhu cầu dùng nữa, khi đó dựa vào hình thức của sản phẩm cũng như mức độ sử dụng của sản phẩm (bộ phận kỹ thuật sẽ đánh giá điều này) chúng tôi sẽ thu thêm một khoản phí để bù đắp vào mức độ tổn hại của sản phẩm trong quá trình sử dụng của quý khách. Mức phí này được tính dựa trên mức độ tổn hại của sản phẩm và dựa theo sự thỏa thuận của khách hàng với NAMTHIÊNSPORT , nó giao động trong khoảng 10% đến 30% nguyên giá ban đầu của sản phẩm.

 

- Chúng tôi hoàn toàn có quyền từ chối đổi trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị tổn hại nặng lề do người dùng gây ra, do thiên tai, hỏa hoạn ... Sản phẩm bị mất tem bảo hành, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hư hỏng nặng và không có hóa đơn mua hàng từ NAMTHIÊNSPORT.

 

2. Bảo hành sản phẩm:

- Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm gặp bất kì trục trặc nào Quý khách có thể liên hệ trực tiếp trung tâm bảo hành chính hãng của sản phẩm để được hỗ trợ trực tiếp (thông tin ghi trên phiếu bảo hành của hãng) hoặc liên hệ tới trung tâm bảo hành của nam thiên để được giúp đỡ kịp thời.

Bảo hành

2.1 Trường hợp bảo hành miễn phí:

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí là sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, tem niêm phong phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, tẩy xóa. Với những sự cố được xác định là do lỗi kỹ thuật thuộc về nhà sản xuất.

 

2.2 Trường hợp bảo hành tính phí:

 

- Sản phẩm đã hết hạn bảo hành, không có phiếu bảo hành, bị tháo gỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc đại lý khác không phải là NAMTHIÊNSPORT.

 

- Sản phẩm bị hư do các yếu tố tác động từ bên ngoài như thiên tai, sấm sét, ẩm ướt, hỏa hoạn, tai nạn, nứt bể, va đập do vận chuyển, sử dụng và lắp đặt sai qui cách hoặc có dấu hiệu do chuột bọ, côn trùng xâm nhập... Lỗi do người sử dụng gây ra.

 

- Các hao mòn tự nhiên của sản phẩm như băng tải, xích tải, ốp nhựa, đệm mút, bóng đèn ... theo quy định của nhà sản xuất.

 

2.3 Địa điểm bảo hành:

- Nếu trên phiếu giao hàng hoặc phiếu phiếu bảo hành không ghi rõ địa sản phẩm được bảo hành tại nơi sử dụng thì ngầm hiểu tất cả sản phẩm này đều được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng hoặc tại trung tâm bảo hành của NAMTHIÊNSPORT. Xin lưu ý: ngoài thời gian bảo hành chính hãng các sản phẩm do nam thiên cung cấp có thể được tặng thêm thời gian bảo hành tại Nam thiên và được bảo trì trọn đời sản phẩm.

 

Trân trọng!

Bài viết mới
Bài viết cũ hơn

Bình luận & Đánh giá (0)

  • Bạn hãy là người đầu tiên bình luận và đánh giá cho nội dung này !
Tìm thấy 0 nội dung, tổng 1 trang. Trang đầu <- Quay lại Tiếp theo -> Trang cuối
Tài khoản : Ẩn danh
E-mail :
Đánh giá :
Nội dung :
Mã xác nhận : captcha

TOP bài viết nổi bật nhất