Vị trí : Trang chủ > TIN NỘI BỘ > Thông tin & giới thiệu > Chính sách bán hàng > Chính sách bảo mật

Sản phẩm đã xem

Chính sách bảo mật

NAM THIÊN SPORT (2014-10-16)

Lời đầu tiên NAMTHIÊNSPORT xin gửi lời cảm ơn trân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin cậy và sử dụng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng.

 

Bảo mật thông tin khách hàng

 

Mục đích thu thập thông tin khách hàng của chúng tôi:

 

NAMTHIÊNSPORT thu thập thông tin của Quý khách với mong muốn cung ứng tới Quý khách những sản phẩm, dịch vụ mà Quý khách đang có nhu cầu cần sử dụng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Ngoài ra việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng còn hỗ trợ chúng tôi lưu trữ và quản lý khách hàng một cách tốt nhất, đây là cơ sở để phân biệt các đối tượng khách hàng khác nhau (khách hàng là cá nhân hay khách hàng là tổ chức …) nhằm mang lại những lợi ích và quyền lợi tương ứng cho từng đối tượng.

 

NAMTHIÊNSPORT đã, đang và sẽ tiếp tục thu thập nhiều thông tin khác nhau của Quý khách bằng nhiều đường thông tin khác nhau như Quý khách đến mua hàng trực tiêp tại showroom, gọi điện đặt hàng hay đặt hàng trực tiếp trên trang website www.namthiensport.com chỉ nhằm một mục đích duy nhất là chúng tôi muốn phục vụ một cách tốt hơn đem lại sự hài lòng tối đa cho Quý khách

 

Bảo mật thông tin khách hàng

 

Bảo mật thông tin khách hàng:

 

Tại NAMTHIÊNSPORT Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật thông tin cá nhân của mình. NAMTHIÊNSPORT cam kết không bán, không cho thuê hay cung cấp thông tin của Quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà chưa được sự đồng ý của Quý khách. Bên cạch đó Quý khách luôn có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình trên Website www.namthiensport.com để thay đổi, chỉnh sửa hay hủy thông tin cá nhân của mình trên hệ thống của chúng tôi hoặc Quý khách cũng có thể gửi mail hoặc gọi điện thoại yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng hoăc hủy thông tin cá nhân của các bạn.

 

NAMTHIÊNSPORT luôn tuân thủ luật pháp Việt Nam về các hướng dẫn cũng như quy định trong việc thu thập, xử lý và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Trong một số trường hợp được sự chấp nhận của khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba để được phụ vụ các bạn tốt hơn như cung cấp thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại của quý khách cho đối tác vận chuyển, bưu điện hay dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng cho Quý khách.

 

Trân trọng!

Bình luận & Đánh giá (0)

  • Bạn hãy là người đầu tiên bình luận và đánh giá cho nội dung này !
Tìm thấy 0 nội dung, tổng 1 trang. Trang đầu <- Quay lại Tiếp theo -> Trang cuối
Tài khoản : Ẩn danh
E-mail :
Đánh giá :
Nội dung :
Mã xác nhận : captcha

TOP bài viết nổi bật nhất