Vị trí : Trang chủ > TIN TỨC > CAO, KHỎE VÀ ĐẸP VỚI XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG

Sản phẩm đã xem

CAO, KHỎE VÀ ĐẸP VỚI XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG

NAM THIÊN SPORT (2015-10-15)

Xà đơn treo tường là dụng cụ tập thể hình toàn diện nhất cho cánh mày râu. Bạn có thể tập đầy đủ các nhóm cơ như cơ ngực, cơ bụng, cơ xô, cơ vai, cơ bắp tay chân, đùi…Khi bạn tập xà đơn treo tường thường xuyên sẽ thấy vồng ngực nở rộng hơn, cơ bắp cường tráng, người hình chữ V, bụng 6 múi…mang đến thân hình khỏe mạnh, cường tráng mà nhất là khi bạn biết kết hợp đen xen với các bài tập bổ trợ.

Vậy làm sao để bạn chon mua được một sản phẩm xà đơn treo tường có chất lượng và giá cả hợp lý nhất, xin hãy đến với Nam Thien sport chúng tôi cam kết đem đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất không chỉ về chất lượng, giá cả mà còn là sự phong phú đa dạng của nhiều loại sản phẩm. Đến với Nam Thiên bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chúng tôi có thể đưa ra hướng dẫn và cách tập luyện phù hợp với bạn.

bạn tham khảo bài viết: Tập gym hiệu quả với máy chạy bộ

Xà đơn treo tường là dụng cụ không thể thiếu cho sức khỏe vàng của bạn. Với những bài tập phổ biến như hít xà, nâng chân, đẩy người,ghế tập tạ,máy chạy bộ… , bạn có thể tạo cho cơ thể sự săn chắc các cơ ở vùng tập và tiêu hủy lượng mỡ thừa dưới da một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
Mọi chi tiết về Xà đơn gắn cửa và các đồ tập khác xin quý khách vui long liên hệ trực tiếp đến namthiensport.com để được tư vấn mua hàng và hướng dẫn cách tập hiệu quả nhất. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Bình luận & Đánh giá (0)

  • Bạn hãy là người đầu tiên bình luận và đánh giá cho nội dung này !
Tìm thấy 0 nội dung, tổng 1 trang. Trang đầu <- Quay lại Tiếp theo -> Trang cuối
Tài khoản : Ẩn danh
E-mail :
Đánh giá :
Nội dung :
Mã xác nhận : captcha

TOP bài viết nổi bật nhất