Vị trí : Trang chủ > TIN TỨC > Bóng bàn, môn thể thao được nhiều người yêu thích

Sản phẩm đã xem

Bóng bàn, môn thể thao được nhiều người yêu thích

NAM THIÊN SPORT (2015-12-12)

Bàn bóng bàn-dụng cụ tập của môn thể thao từ lâu đã là thế mạnh của Việt Nam tai sân chơi Seagame. Sở sĩ nó là thế mạnh bởi môn này đòi hỏi sự khéo léo , độ nhanh nhẹn và thông minh. Mà những yếu tố đó người Việt Nam ta hoàn toàn có được.

 

Bàn bóng bàn của Thể hình Nam Thiên là một trong những dụng cụ được nhiều bạn trẻ chọn mua nhất trong số các dụng cụ thể thao uy tín. Được thiết kế với chân cong pittong làm bằng thép hộp 50x50mm, khung viền 20x40mm có tính chịu lực cao được sơn tĩnh điện cao cấp, viền nhựa cạnh bàn chống trầy xước tạo sự bền, đẹp cho sản phẩm.

 

Bóng bàn, môn thể thao được nhiều người yêu thích

Thông số kỹ thuật :

- Kích thước bàn khi chơi là: 1,525 x 2,74 x 0,760 m
- Mặt bàn dầy 18 ly được làm từ gỗ MDF chất lượng cao, được sơn màu xanh tím chống lóa, chống xước tạo điều kiện cho bóng nảy tốt giúp người chơi dễ dàng xác định đường bóng. Bàn được sử dụng trong luyện tập nâng cao các giải đấu chuyên nghiệp.
- Chân cong pittong làm bằng thép hộp 50x50mm, khung viền 20x40mm có tính chịu lực cao được sơn tĩnh điện cao cấp, viền nhựa cạnh bàn chống trầy xước tạo sự bền, đẹp cho sản phẩm
- Bàn được trang bị bánh xe với đường kính 8cm có thể điều chỉnh chiều cao của mặt bàn, có chốt khóa bánh xe giúp bàn phẳng và vững chắc khi chơi, dễ dàng di chuyển, gấp vào khi ngừng chơi hoặc chuyển vị trí khác.

 

Bài viết tham khảo : Thể hình với giàn tập tạ đa năng VIFA

Bình luận & Đánh giá (0)

  • Bạn hãy là người đầu tiên bình luận và đánh giá cho nội dung này !
Tìm thấy 0 nội dung, tổng 1 trang. Trang đầu <- Quay lại Tiếp theo -> Trang cuối
Tài khoản : Ẩn danh
E-mail :
Đánh giá :
Nội dung :
Mã xác nhận : captcha

TOP bài viết nổi bật nhất